Chùm ảnh: Siêu robot cùng pháo sáng hâm nóng bầu không khí trước trận quyết đấu Philippines

Thứ Năm, ngày 06/12/2018 - 18:47
5 /5 của 1 đánh giá

Dù trận đấu chưa bắt đầu nhưng bầu không khí tại sân Mỹ Đình hiện vẫn đang được đẩy lên ở mức nóng nhất.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Trận đấu bán kết lượt về giữa ĐT Việt Nam gặp Philippines trên sân Mỹ Đình đang sắp sửa diễn ra. Dù đã có được chiến thắng 2-1 ngay trên sân khách nhưng các cầu thủ chủ nhà vẫn phải thật đề phòng trước một Philippines không còn gì để mất. Tính chất quan trọng của trận đấu này đã khiến bầu không khí tại thủ đô đang được đẩy lên tới đỉnh điểm dù 19h30 trận đấu mới được diễn ra.

Nhiều người xếp hàng phía ngoài SVĐ Mỹ Đình từ rất sớm

Hàng loạt những chùm pháo sáng đã được các cổ động viên đốt lên làm sáng rực cả một góc phía ngoài SVĐ Mỹ Đình. Không khí tại sân vận động Mỹ Đình hiện tại đang vô cùng nóng bỏng với những màn cổ động khí thể của các đội CĐV đến từ mọi miền cả nước.

Đặc sản pháo sáng được đốt rất nhiều phía ngoài SVĐ Mỹ Đình

Rất nhiều cổ động viên đã xếp hàng tại SVĐ Mỹ Đình từ rất sớm để có thể vào sân. Không những vậy, rất nhiều màn hóa trang đỉnh cao đã được các cổ động viên mang đến đây. Có cả một người hâm mộ kỳ công lắp ráp nguyên một con robot để tạo điểm nhấn.

Siêu robot biến hình cũng không thể bỏ lỡ trận đấu hấp dẫn này

Hiện tại, bầu không khí tại Mỹ Đình đang ngày một nóng hơn trước khi trận bán kết lượt về giữa Việt Nam và Philippines diễn ra.

Một số hình ảnh ấn tượng của các CĐV Việt Nam trước giờ G:

Gia Long

Bình luận bài viết