Bầu Đức vui mừng khi chứng kiến Ngọc Hải trưởng thành

Thứ Ba, ngày 22/10/2019 - 08:14
5 /5 của 1 đánh giá

Bầu Đức trong một bài phỏng vấn mới đây đã cho biết ông càm thấy vui khi chứng kiến Quế Ngọc Hải ngày một trưởng thành cả trong lẫn ngoài sân cỏ.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Ngày trước, khi mới chỉ là một cầu thủ dừng lại ở mức tiềm năng, Quế Ngọc Hải nổi tiếng với lối đá rắn và không ngại va chạm. Một trong những lần mà hậu vệ này vào bóng trên sân đã khiến cho Anh Khoa gặp phải một chấn thương nặng và chính Ngọc Hải là người đã phải bỏ tiền để hỗ trợ chi phí điều trị cho Anh Khoa.

Số tiền hơn 800 triệu đồng viện phí ngày ấy là một gánh nặng rất lớn với Ngọc Hải và nhận thấy điều này, chính Bầu Đức là người đã giúp trung vệ của ĐT Việt Nam bằng khoản tiền lên đến 400 triệu đồng.

Ngọc Hải cho biết anh luôn rất biết ơn những gì Bầu Đức đã làm cho mình và anh luôn muốn gửi lời cảm ơn đến ông chủ của đội bóng phố núi mỗi lần có cơ hội gặp mặt.

Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, ông bầu của Hoàng Anh Gia Lai đã có những chia sẻ về câu chuyện ngày ấy và ông cũng rất mừng khi chứng kiến Ngọc Hải ngày một trưởng thành hơn.

Bầu Đức vui mừng khi chứng kiến Ngọc Hải trưởng thành

“Tôi mừng vì Quế Ngọc Hải đã trưởng thành, tôi làm bóng đá, tôi qúy trọng những tài năng, việc của Ngọc Hải thời đó, tôi cảm thấy giúp được thì tôi giúp, chuyện nhỏ mà, tôi cũng không mong đợi sự trả ơn”, Bầu Đức chia sẻ.

“Có người nói hồi đó tôi giúp Ngọc Hải là vì tôi muốn lôi kéo cậu ấy về Hoàng Anh Gia Lai, nhưng thực chất, tôi còn không gặp cậu ấy trong từng ấy năm, thì làm sao lôi kéo được. Bản thân tôi không muốn ồn ào, và làm bóng đá thì càng không được ồn ào, cái gì làm được thì tôi làm thôi”, Bầu Đức nói thêm.

Quốc Khánh

Quế Ngọc Hải

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Video bóng đá việt nam

Xem thêm video

Soi kèo Bóng đá Việt Nam

Nam thần của U22 Việt Nam nhận xét về Công Phượng

03-07-2020

Tiêu Exal là một trong những gương mặt đáng chú nhất của U22 Việt Nam trong đợt triệu tập này. Hiện tại, anh đang thi đấu trong màu áo CLB TP Hồ Chí Minh. Chia sẻ với báo chí, cầu thủ này đã có những đánh giá về đàn anh Công Phượng.