Bầu Đức “lực bất tòng tâm” trước tương lai của Công Phượng

Thứ Tư, ngày 30/10/2019 - 21:38
5 /5 của 1 đánh giá

Bầu Đức khẳng định sẽ tôn trọng hợp đồng với CLB Sint-Truidense và không can thiệp vào tương lai của Công Phượng.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Công Phượng đang trải qua những ngày tháng khó khăn Sint-Truidense. Tiền đạo sinh năm 1995 đã liên tiếp bị HLV Marc Brys bỏ rơi.

Từ khi gia nhập đội bóng Bỉ tới giờ, Công Phượng mới ra sân vỏn vẹn 20 phút tại giải VĐQG Bỉ.

Thấu hiểu sự khó khăn của Công Phượng, doanh nhân Nguyễn Hoài Nam, ông chủ của CLB FK Sarajevo ( Bosnia&Herzegovina) đã đánh tiếng sẽ giải cứu tiền đạo Việt Nam:

“Tôi có gửi hình ảnh và video tập luyện cũng như thi đấu của Công Phượng cho bộ phận kỹ thuật CLB, nhưng quyền quyết định cuối cùng vẫn thuộc về ban huấn luyện”.

Dù rất muốn giải thoát cho Công Phượng nhưng bầu Đức cũng lực bất tòng tâm:

“FK Sarajevo muốn là chuyện của họ. Trong bóng đá, đâu phải cái gì muốn là được. Hợp đồng của Công Phượng được Hoàng Anh Gia Lai ký với Sint Truidense bằng văn bản hẳn hoi, nên làm sao có thể thay đổi được”.

Bầu Đức cũng nhấn mạnh Hoàng Anh Gia Lai đã ký hợp đồng với Sint-Truidense, trong đó cho CLB của Bỉ mượn Công Phượng với thời hạn một năm nên đến thời điểm hiện tại đội bóng phố Núi không thể can thiệp vào tương lai của tiền đạo sinh năm 1995.

Bầu Đức khẳng định HAGL không thể can thiệp vào hợp đồng của Sint-Truidense

Với những khẳng định từ bầu Đức, chắc chắn Công Phượng sẽ còn bị mắc kẹt ở Sint-Truidense thêm một thời gian dài nữa. Ít nhất là đến khi bản hợp đồng cho mượn giữa Hoàng Anh Gia Lai và đội bóng Bỉ kết thúc.

Điều đó khiến cho người hâm mộ thực sự lo ngại cho phong độ cũng như tương lai của tiền đạo đội tuyển Việt Nam.

An Phiêu

 

Nguyễn Công Phượng

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết