Bầu Đức, bầu Hiển sẽ được gặp gỡ Thủ tướng cùng ĐT Việt Nam

Thứ Sáu, ngày 21/12/2018 - 13:23
5 /5 của 1 đánh giá

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ có buổi gặp mặt chúc mừng các thành viên của ĐT Việt Nam đã lên ngôi tại AFF Cup 2018 và 2 ông bầu nổi tiếng của bóng đá Việt Nam cũng được mời tham dự.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Theo dự kiến, sau buổi tập đầu tiên để chuẩn bị cho Asian Cup 2019 diễn ra vào tháng 1 tới, toàn bộ ban huấn luyện, các cầu thủ của đội tuyển Việt Nam vừa giành chức vô địch AFF Cup 2018 sẽ được Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc mời tới văn phòng chính phủ để có buổi gặp gỡ chúc mừng vào lúc 17h chiều nay (ngày 21 tháng 12).

Ngoài việc vinh dự được gặp gỡ, giao lưu cùng Thủ tướng, các cầu thủ và ban huấn luyện đội tuyển Việt Nam còn được trao tặng những phần quà đặc biệt từ văn phòng chính phủ. 

viet nam
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc sẽ có buổi gặp mặt chúc mừng thành tích vô địch AFF Cup 2018 của ĐTVN

Trong buổi gặp gỡ với các nhà vô địch AFF Cup 2018, Thủ tướng còn mời toàn bộ lãnh đạo VFF khóa VIII cùng tham dự. Bên cạnh đó là đại diện của 9 CLB có đóng góp cầu thủ cho tuyển Việt Nam làm nên thành công ở AFF Cup 2018, nhằm động viên sau những đóng góp cho đội bóng của HLV Park Hang Seo.

Đáng chú ý, chủ tịch CLB Hoàng Anh Gia Lai, ông Đoàn Nguyên Đức cùng chủ tịch CLB Hà Nội, ông Đỗ Quang Hiển cùng nguyên Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng đã được thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đích thân mời tới buổi gặp gỡ này. Đây đều là những người thầm lặng, đứng sau thành công của tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

viet nam
Bầu Đức và bầu Hiển cũng được mời tham dự

Trong chiến dịch AFF Cup 2018 vừa qua, bầu Hiển là người đóng góp nhiều tuyển thủ nhất trong đội hình ĐT Việt Nam và đó đều là những cái tên quan trọng như Quang Hải, Đình Trọng, Đức Huy, Duy Mạnh hay Hùng Dũng, Văn Hậu… Còn bầu Đức lại chính là người đã trả lương và có công rất lớn trong việc mời được HLV Park Hang Seo về dẫn dắt ĐT Việt Nam.

Gia Long

 

 

Bình luận bài viết

Thầy Park hốt hoảng khi thấy Quang Hải nằm sân

17-12-2018

Chứng kiến cậu học trò cưng Quang Hải phải dùng đến cáng để rời sân sau một pha va chạm với cầu thủ bên phía Malaysia, huấn luyện viên Park Hang Seo cho biết lúc đó ông đã hết sức lo lắng.