Bầu Đệ đối diện án phạt sau khi đòi dọa rời V.League 2020

Thứ Hai, ngày 10/08/2020 - 19:31
5 /5 của 1 đánh giá

Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa chỉ đạo giao cho Giám đốc Sở Văn hóa, Thể thao, Du lịch tỉnh Thanh Hóa làm việc với LĐBĐ Thanh Hóa và Công ty TNHH MTV CLB bóng đá Thanh Hóa để làm rõ nội dung đề nghị không tiếp tục tham gia V.League 2020 từ bầu Đệ.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Những tưởng sau khi rút lại quyết định xin không tham gia phần còn lại của V.League 2020, bầu Đệ của Thanh Hóa FC sẽ êm xuôi thì bất ngờ theo Thanh Niên, Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa đã quyết định chỉ đạo giao cho Giám đốc Sở VH, TT & DL của tỉnh làm việc với LĐBĐ Thanh Hóa và Công ty TNHH MTV CLB Thanh Hó để làm rõ vụ việc này.

Trách nhiệm của bầu Đệ trong việc xin dừng dự V-League 2020 sẽ được làm rõ

Mọi chuyện phức tạp hơn đối với bầu Đệ bởi theo ông, Thanh Hóa FC đang gặp nhiều khó khăn về tài chính do ảnh hưởng của dịch Covid-10 nhưng ở chiều ngược lại, với danh nghĩa "Hỗ trợ cho phát triển bóng đá Thanh Hóa", Hội đồng nhân dân tỉnh Thanh Hóa luôn cấp kinh phí mỗi năm cho đội bóng là 35 tỉ đồng. Ngoài ra, lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa cũng luôn quan tâm vận động các doanh nghiệp trên địa bàn hỗ trợ kinh phí để đội bóng phát triển. Thời gian gần đây, sau mỗi trận bóng dù thắng hay hòa, Thanh Hóa FC cũng đều được UBND tỉnh Thanh Hóa thưởng tiền với mức từ 100 - 200 triệu đồng/trận.

Mặc dù nhận được sự hỗ trợ từ ngân sách nhà nước, và tiền thưởng không hề nhỏ đều đặn sau mỗi trận bóng, nhưng không hiểu sao bầu Đệ vẫn “kêu” khó, còn đòi bỏ giải, với một trong những lý do là khó khăn về tài chính. “CLB Thanh Hóa quyết định không tiếp tục tham gia các trận đấu còn lại của V-League 2020 do không biết thời điểm chính thức sẽ được thi đấu trở lại. Trong khi hoạt động của đội đang gặp rất nhiều khó khăn, đặt biệt là nguồn tài chính để duy trì CLB”, Thanh Hóa FC gửi công văn ngày 5/8 lên VFF và VPF có xác nhận của bầu Đệ như vậy.

Bầu Đệ đối diện án phạt sau khi đòi dọa rời V.League 2020

1 ngày sau, khi bị Sở VH, TT và DL Thanh Hóa yêu cầu rút lại công văn, bầu Đệ lại bẻ lái:  “Tôi không tuyên bố bỏ giải. Xin các bạn đọc kỹ lại văn bản của chúng tôi. Trong văn bản này, tôi chỉ nói đội TH không tiếp tục thi đấu từ vòng 12 vì lý do lo ngại dịch bệnh Covid-19 mà giải lại đang bị tạm hoãn, chưa biết bao giờ có thế tái khởi tranh. Chứ hoàn toàn không có chữ bỏ giải!”.

Nhật Anh

Thanh Hóa FC

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Video bóng đá việt nam

Xem thêm video

Soi kèo Bóng đá Việt Nam

Heerenveen thay đổi thế nào sau gần 3 tháng chia tay Văn Hậu?

28-09-2020

Sau gần 3 tháng chia tay cầu thủ Đoàn Văn Hậu, SC Heerenveen đang có khởi đầu ở giải VĐQG Hà Lan như mơ khi giành 9 điểm tuyệt đối sau 3 trận. Trong khi đó hậu vệ người Thái Bình dính một chấn thương và phải nghỉ thi đấu hơn 1 tháng.

U17 SLNA vô địch U17 Quốc gia sau 8 năm chờ đợi

27-09-2020

Thi đấu xuất sắc trước U17 Học viện Nutifood trong trận chung kết, U17 SLNA đã giành chức vô địch U17 Quốc gia 2020. Đây là lần thứ 8 U17 SLNA bước lên ngôi vương ở giải đấu này.