Báo Tây Ban Nha ca ngợi chức vô địch của đội tuyển Việt Nam

Thứ Ba, ngày 18/12/2018 - 15:39
5 /5 của 1 đánh giá

Mới đây, tờ AS, một tờ báo thể thao nổi tiếng ở Tây Ban Nha đã ca ngợi chiến tích vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Sau những thành công vang dội, đội tuyển Việt Nam đã nhận được sự quan tâm đặc biệt từ truyền thông quốc tế. Không chỉ có truyền thông châu Á mà ngay cả truyền thông châu Âu cũng dành nhiều sự quan tâm cho HLV Park Hang Seo và các học trò.

doi tuyen viet nam
Đội tuyển Việt Nam đã lên ngôi vô địch AFF Cup đầy thuyết phục

Và mới đây, tờ AS, một tờ báo thể thao nổi tiếng ở Tây Ban Nha cũng đã dành một bài viết để ca ngợi chiến tích vô địch AFF Cup 2018 của đội tuyển Việt Nam.

Trong bài viết của mình, tờ AS đã nhấn mạnh đội tuyển Việt Nam đã có chiến thắng thuyết phục trước Malaysia để giành chức vô địch giải bóng đá AFF Cup 2018.

Và theo tờ báo này, bên cạnh pha làm bàn của Anh Đức thì sự xuất sắc của Văn Lâm trong trận chung kết lượt về đã giúp Việt Nam có được chiến thắng và lên ngôi vô địch.

doi tuyen viet nam
Tờ AS của Tây Ban Nha đã ca ngợi chức vô địch của đội tuyển Việt Nam

Tờ AS, là một tờ báo thể thao lớn ở Tây Ban Nha. Tờ này thường xuyên đưa tin về Real Madrid và Barcelona. Do vậy sự quan tâm đặc biệt bất ngờ của AS đã cho thấy sức hút của đội tuyển Việt Nam lớn đến cỡ nào.

Bên cạnh tờ AS, một số tờ báo nổi tiếng ở châu Á và Đông Nam Á cũng đã đăng tải những bài viết để ca ngợi chức vô địch của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018.

An Phiêu

Bình luận bài viết