Bảng tổng sắp SEA Games 30 sáng 9/12: Tiến lên Việt Nam!

Thứ Hai, ngày 09/12/2019 - 04:25
5 /5 của 1 đánh giá

Bảng tổng sắp SEA Games 30 – Bóng đá nữ đã khép lại “ngày vàng” của Đoàn thể thao Việt Nam sau khi đem về tấm HCV thứ 20 trong ngày 8/12, qua đó trở lại vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương. Ngày 9/12, Việt Nam được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều tấm HCV ở các nội dung.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Trong ngày 8/12, Đoàn thể thao Việt Nam đã giành được nhiều huy chương để quay lại vị trí thứ 2 trong bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30. Đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đã xuất sắc đánh bại kỳ phùng địch thủ Thái Lan để bảo vệ thành công tấm HCV SEA Games.

Tuyển nữ Việt Nam kết thúc ngày thi đấu 8/12 với tấm HCV

Ngoài ra, điền kinh bơi lộ, taekwondo và bắn cung tiếp tục cũng giúp Đoàn thể thao Việt Nam mang về thêm những tấm HCV quan trọng để hoàn thành chỉ tiêu tối thiểu 65 HCV.

Trong ngày thi đấu hôm nay 9/12, bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 ngày hôm nay chắc chắn sẽ có nhiều sự thay đổi khi Đoàn thể thao Việt Nam bước vào nhiều nội dung thế mạnh như điền kinh, taekwondo, bơi lội…

Trên bảng tổng sắp SEA Games là sự cạnh tranh quyết liệt ở vị trí thứ hai giữa Việt Nam, Indonesia và Thái Lan. Trong khi Indonesia chỉ kém Việt Nam đúng 1 HCV thì Thái Lan đang tiếp tục bứt tốc mạnh mẽ nhờ thế mạnh ở các môn thuộc hệ thống Olympic.

Dự đoán ngày thi đấu 9/12 sẽ vô cùng căng thẳng bởi sức ép huy chương sẽ đè nặng trên vai của nhiều vận động viên. Thế nhưng nó cũng là động lực vô cùng lớn cho các vận động viên.

Môn thi đấu sớm nhất là điền kinh. Tuyển thủ Nguyễn Thành Ngưng sẽ bước vào thi đấu cự ly 20km đi bộ nam với hy vọng sẽ mở hàng HCV trong ngày cho điền kinh Việt Nam. Ngoài ra, người hâm mộ lại ngóng chờ ngày giành vàng của Ánh Viên ở 800m tự do và 100m bướm. Tuy nhiên, cô chỉ tự tin giành HCV cự ly 800m tự do, trong lúc 100m bướm không phải thế mạnh.

Lịch thi đấu SEA Games 30 ngày 9/12 của đoàn Việt Nam:

Xem thêm video:

Phong Trần

Bình luận bài viết