Bảng tổng sắp huy chương Sea Games trưa ngày 8/12: Việt Nam có 3 HCV quý giá

Chủ Nhật, ngày 08/12/2019 - 11:01
5 /5 của 1 đánh giá

Trong sáng ngày thi đấu 8/12, đoàn thể thao Việt Nam đã có thêm 3 tấm huy chương vàng vô cùng quý giá và đó là động lực để cho các vận động viên khác của chúng ta thi đấu nỗ lực ở quãng thời gian còn lại ngày thi đấu hôm nay.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Trong sáng ngày thi đấu 8/12, đoàn thể thao Việt Nam đã sớm có liên tiếp 2 huy chương vàng điền kinh. Người đầu tiên mang về vinh dự ấy cho thể thao nước nhà đó là vận động viên Phạm Thị Thu Trang khi cô xuất sắc về nhất ở nội dung đi bộ 10.000m. 

Tiếp nối thành công của người đồng nghiệp, Phạm Thị Huệ cũng xuất sắc mang về tấm huy chương vàng ở nội dung chạy 10.000m. Ngoài ra, chúng ta còn có thêm tấm huy chương bạc khi Phạm thị Hồng Lệ về đích ở vị trí số 2.

Huy chương vàng thứ 3 của thể thao Việt Nam trong sáng ngày 8/12 tới ở môn bắn cung khi bộ ba Đỗ Thị Ánh Nguyệt, Lộc Thị Đào và Nguyễn Thị Phương xuất sắc đánh bại các cung thủ Myanmar với tỉ số 6-2 trong trận chung kết để giúp chúng ta giành chức vô địch.

Bắn cung là một trong hai nội dung giành vàng trong sáng ngày 8/12

Ngoài các tấm huy chương nói trên, trong sáng nay, thể thao Việt Nam còn có thêm một tấm huy chương đồng ở môn Muay Thái với người giành giải là Lê Hoàng Đức tại nội dung nam, 45kg.

Chắc chắn, với những thành công có được trong sáng ngày 8/12, các vận động viên thi đấu vào chiều này sẽ được tiếp thêm động lực lớn để mang thêm nhiều tấm huy chương vàng về cho thể thao Việt Nam. Đáng chú ý, Nguyễn Thị Ánh Viên tiếp tục lọt vào chung kết nội dung bơi và cô gái sinh năm 1996 đang rất sẵn sàng để sở hữu tấm huy chương vàng thứ 6 tại Sea Games 30.

Bên cạnh đó, vào tối nay (8/12), tất cả sẽ cùng chờ đợi vào tấm huy chương vàng bóng đá nữ khi thầy trò HLV Mai Đức Chung chạm trán Thái Lan ở chung kết.

  • Ngày 8/12, các VĐV Việt Nam tranh tài ở  21 môn thi đấu, trong đó, niềm hy vọng vàng đến từ điền kinh, bơi, bóng đá nữ, rowing, bắn cung và cờ vua.
  • Điền kinh: Nguyễn Thị Huyền, Quách Thị Lan, Lê Tú Chinh, Dương Văn Thái, Phạm Thị Huệ
  • Bơi: Nguyễn Thị Ánh Viên, Nguyễn Hữu Kim Sơn, Trần Hưng Nguyên, Phạm Thanh Bảo, Lê Nguyễn Paul, Hoàng Quý Phước.
  • Bắn cung: Lộc Thị Đào
  • Cờ vua: Lê Quang Liêm, Võ Kim Phụng, Bảo Trâm

Dương Anh

Bình luận bài viết

Bảng tổng sắp SEA Games 30 sáng 9/12: Tiến lên Việt Nam!

09-12-2019

Bảng tổng sắp SEA Games 30 – Bóng đá nữ đã khép lại “ngày vàng” của Đoàn thể thao Việt Nam sau khi đem về tấm HCV thứ 20 trong ngày 8/12, qua đó trở lại vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương. Ngày 9/12, Việt Nam được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều tấm HCV ở các nội dung.