Bảng tổng sắp huy chương Sea Games trưa 2/12: Thể thao Việt Nam có huy chương lịch sử

Thứ Hai, ngày 02/12/2019 - 12:02
5 /5 của 1 đánh giá

Trong sáng ngày 2/12, đoàn thể thao Việt Nam đã tiếp tục bổ sung thêm những tấm huy chương vào bảng tổng sắp, trong đó có một huy chương lịch sử dù rằng chúng ta không thể bước lên bục cao nhất.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Theo đó, trong sáng ngày 2/12, thể thao Việt Nam đã có thêm 4 tấm huy chương đồng để bổ sung vào bảng tổng sắp. Đáng chú ý, vận động viên Nguyễn Thị Phương Trinh mang về cho thể thao Việt Nam tấm huy chương lịch sử khi giành vị trí thứ 3 ở nội dung hai môn phối hợp.

Dù chỉ là tấm huy chương đồn song đây là lần đầu tiên chúng ta tham dự bộ môn này tại Sea Games, vì thế, thành tích mà Phương Trinh giành được vẫn là rất đáng ngợi khen. Ngoài vận động viên nói trên, chúng ta còn có thêm 3 huy chương đồng nữa khi Quốc Khánh (wushu), Ngô Thị Quyên (Cử tạ) và Vũ Đức Hùng (Võ gậy Arnis).

Như vậy, sau buổi sáng ngày 2/12, chúng ta đang có tổng cộng 10 huy chương vàng, 13 huy chương bạc và 12 huy chương đồng. Thành tích đó đảm bảo cho thể thao Việt Nam vị trí thứ 2 ở bảng tổng sắp huy chương, phía sau chủ nhà Philippines.

Phương Trinh mang về tấm huy chương lịch sử cho TTVN

Trong ngày hôm nay (2/12), chúng ta sẽ tham dự các môn là Arnis, Cầu lông, Cờ vua, Xe đạp, Bóng chuyền, Quần vợt, Cầu mây, Cử tạ, Bi sắt, Pencak Silat, Đấu kiếm, Wushu, Bóng rổ 3 người. 

Với lịch thi đấu như vậy, chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi vào những tấm huy chương vàng tiếp theo cho Việt Nam. Tại Sea Games 30, mục tiêu mà thể thao nước nhà hướng đến là một vị trí trong top 3 toàn đoàn với ít nhất là 70 huy chương vàng. 

Bảng tổng sắp huy chương trưa ngày 2/12

Dương Anh

 

Bình luận bài viết