Bảng tổng sắp huy chương SEA Games trưa 11/12: Việt Nam cán đích ở vị trí thứ 2 chung cuộc

Thứ Tư, ngày 11/12/2019 - 11:38
5 /5 của 1 đánh giá

Kết thúc ngày thi đấu 10/12 và các nội dung thi đấu vào sáng 11/12, đoàn thể thao Việt Nam đã vượt qua được Thái Lan và sẽ chắc chắn có được vị trí thứ 2 toàn đoàn sau khi kết thúc SEA Games 30.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Kết thúc ngày thi đấu sáng 11/12, đoàn thể thao Việt Nam đã có được 98 chiếc HCV tại kỳ SEA Games lần này, qua đó vượt qua đoàn thể thao Thái Lan với chỉ 92 chiếc HCV. Hiện tại, Việt Nam đã vươn lên vị trí thứ 2 trên bảng xếp hạng toàn đoàn sẽ chắc chắn giữ vững được vị trí này cho đến khi SEA Games 30 khép lại.

Vào sáng nay 11/12, đoàn thể thao Việt Nam đã thi đấu nội dung cuối cùng là bóng ném bãi biển nam và đây chỉ là một trận đấu mang tính chất thủ tục bởi chúng ta đã toàn thắng 3 trận trước đó và chắc chắn sẽ đoạt HCV ở bộ môn này.

Bóng ném bãi biển nam giành tấm HCV cuối cùng của SEA Games 30

Chiến thắng áp đảo này ở nội dung bóng đá bãi biển nam cũng đánh dấu cho một kỳ SEA Games vô cùng thành công của đoàn thể thao nước nhà.

Với thành công trong những ngày thi đấu cuối cùng, đoàn thể thao Việt Nam đã tạo nên được rất nhiều cột mốc lịch sử, đó là chiếc HCV môn bóng đá nam đầu tiên trong lịch sử, cũng như có lần đầu tiên vượt qua được Thái Lan ở một kỳ đại hội không được tổ chức trên sân nhà.

Vào chiều nay, (11/12) khi đội tuyển bóng đá nam trở về Việt Nam, thủ tướng Hoàng Xuân Phúc sẽ có một buổi gặp mặt thân mật với đội tuyển bóng đá U22 Việt Nam để chúc mừng chiến công có được tại kỳ SEA Games lần này. Bóng đá Việt Nam đã có một kỳ đại hội thành công khi giành được HCV ở cả hai nội dung cho nam và nữ.

Quốc Khánh

Bình luận bài viết