Bảng tổng sắp huy chương Sea Games sáng 5/12: Việt Nam củng cố ngôi nhì bảng

Thứ Năm, ngày 05/12/2019 - 05:58
5 /5 của 1 đánh giá

Những huy chương vàng muộn màng trong ngày thi đấu 4/12 giúp cho thể thao Việt Nam tiếp tục củng cố ngôi nhì ở bảng tổng sắp huy chương.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Trong ngày thi đấu 4/12, đoàn thể thao Việt Nam đã có thêm 4 tấm HCV, 5 HCB và 8 HCĐ, nâng tổng số huy chương trên bảng tổng sắp lên con số 93. Đáng chú ý, đây  là một ngày vô cùng thành công với thể dục dụng cụ và bơi lội Việt Nam khi những cái tên được chờ đợi như Đinh Phương Thành, Nguyễn Huy Hoàng hay Nguyễn Thị Ánh Viên đều đã tỏa sáng rực rỡ.

Với Nguyễn Thị Ánh Viên, dù không thể phá kỉ lục Sea Games song Ánh Viên vẫn dễ dàng đoạt huy chương vàng đầu tiên tại kì đại hội lần này cùng thành tích 2 phút 15 giây 51. Đây sẽ là động lực để cho cô tiếp tục hành trình gặt hái các thành công tiếp theo ở Sea Games 30.

Trong khi đó, ở môn thể dục dụng cụ, các vận động viên Việt Nam cũng đã chứng minh được tài năng của mình. Chúng ta có 2 huy chương vàng, và người được vinh danh trong cả 2 lần ấy đều là Đinh Phương Thành. 

SEA Games 30
TTVN vẫn đang có thành tích tốt tại Sea Games 30

Ngoài ra, tại chung kết nội dung 400m tự do nam, kình ngư Nguyễn Huy Hoàng về nhất với thời gian 3 phút 49 giây 03, qua đó giành tấm HCV cho môn bơi ở SEA Games 30, đồng thời phá kỷ lục đại hội (kỷ lục cũ 3 phút 50 giây 56).

Trong ngày thi đấu hôm nay (5/12), thể thao Việt Nam sẽ tranh tài ở các nội dung: Bơi, Cầu lông, Boxing, Quần vợt, Thể dục dụng cụ, Bóng chuyền, Cầu mây, Billiards&Snooker, Judo, Nhảy cầu, Pencak Silat, Đấu kiếm, Muay, Rowing.

Và chúng ta hoàn toàn có thể chờ đợi vào thêm những tấm huy chương vàng nữa, bên cạnh bơi hay thể dục dụng cụ, quần vợt hoặc các môn võ cung được chờ đợi là cơ hội để thể thao Việt Nam tiếp tục săn vàng, đồng thời củng cố vị trí trên bảng xếp hạng.

Với cá nhân Ánh Viên, cô gái sinh năm 1996 sẽ tiếp tục có cơ hội chinh phục các tấm huy chương vàng tiếp theo tại Sea Games 30 sau khi đã vô địch nội dung 200m hỗn hợp nữ. Đây là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay với kình ngư đoàn quân đội.

 

Dương Anh

Bình luận bài viết

Bảng tổng sắp SEA Games 30 sáng 9/12: Tiến lên Việt Nam!

09-12-2019

Bảng tổng sắp SEA Games 30 – Bóng đá nữ đã khép lại “ngày vàng” của Đoàn thể thao Việt Nam sau khi đem về tấm HCV thứ 20 trong ngày 8/12, qua đó trở lại vị trí thứ 2 trên bảng tổng sắp huy chương. Ngày 9/12, Việt Nam được kỳ vọng sẽ có thêm nhiều tấm HCV ở các nội dung.