Bảng tổng sắp huy chương Sea Games 30 sáng ngày 3/12: Việt Nam tạm xếp thứ hai

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 - 06:29
5 /5 của 1 đánh giá

Đoàn thể thao Việt Nam vẫn đang giữ vững được vị trí thứ hai trên bảng tổng sắp huy chương SEA Games 30 nhờ sự xuất sắc đến từ đội tuyển kurash.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Ngày thi đấu thứ 2 của Sea Games 30 diễn ra không hề dễ dàng dành cho thể thao Việt Nam. Chúng ta dù rất nỗ lực , tuy nhiên đều thất bại trong mục tiêu giành tấm huy chương vàng trong cả buổi sáng và nửa giờ chiều thi đấu. Tuy nhiên, Kurash đã có bước tiến vượt bậc khi mang về cho thể thao Việt Nam thêm 5 tấm huy chương vàng.

Sau khi Trần Thị Thanh Thuỷ và Lê Đức Đông bước lên bục cao nhất, những người đồng nghiệp của họ trong màu áo tuyển Việt Nam là Vũ Ngọc Sơn, Bùi Minh Quân và Nguyễn Thị Lan là những người tiếp theo mang về thêm cho thể thao nước nhà 3 tấm huy chương vàng quý giá. 

Vận động viên được kỳ vọng rất nhiều Thạch Kim Tuấn trong môn cử tạ không thể bước lên ngôi cao nhất. Dẫu vậy, đoàn thể thao Việt Nam lần đầu tiên có được 2 tấm huy chương đồng lịch sử ở các bộ môn bóng rổ 3×3 và duathlon.

Như vậy, sau ngày thi đấu thứ 2 của Sea Games 30, chúng ta đã có được tổng cộng 15 tấm huy chương vàng. Bên cạnh “cơn mưa vàng” vào chiều ngày 2/12, hôm nay, các vận động viên cũng đã mang về cho Tổ quốc 7 tấm huy chương bạc và 7 tấm huy chương đồng.

Các vận động viên Kurash nhận Huy chương Vàng

Những con số nêu trên đã giúp đoàn Việt Nam hiện xếp thứ hai trên bảng tổng sắp huy chương, đứng sau đoàn chủ nhà Philippines. Đoàn chủ nhà hiện đang có được 39 huy chương vàng, 22 huy chương bạc và 14 huy chương đồng.

Bảng tổng sắp huy chương sau ngày thi đấu thứ hai

Trong ngày thi đấu thứ ba, tức hôm nay (3/12), đoàn Việt Nam sẽ tiếp tục chinh chiến. Trong đó, những niềm hi vọng Vàng phải kể tới TDDC nam đơn môn, Đấu kiếm, Wushu hay Võ gậy. Ngoài ra đáng chú ý sẽ là trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore, trận đấu mang tính chất vô cùng quan trọng trước mục tiêu giành vé đến bán kết của thầy trò ông Park Hang Seo.

Danh sách VĐV Việt Nam giành huy chương ngày 2/12:

– HCV

Trần Thị Thanh Thủy (kurash, trên 70 kg nữ)

Lê Đức Đông (kurash,  dưới 66 kg nam)

Vũ Ngọc Sơn (kurash, dưới 73 kg nam)

Bùi Minh Quân (kurash, dưới 81 kg nam)

Nguyễn Thị Lan (kurash, dưới 70 kg nữ)

– HCB

Văn Công Quốc (arnis, dưới 55 kg nam)

Nguyễn Đức Trí (arnis, dưới 60 kg nam)

Thạch Kim Tuấn (cử tạ, 61 kg nam)

Vương Thanh Tùng (arnis, trên 65 kg nam)

Nguyễn Thị Hương (arnis, dưới 50 kg nữ)

Nguyễn Thị Thúy (cử tạ, 55 kg nữ)

Nguyễn Thị Cúc (arnis, trên 60 kg nữ)

– HCĐ

Phạm Quốc Khánh (wushu, nam đao – nam côn)

Nguyễn Thị Phương Trinh (duathlon)

Nguyễn Thị Quyên (cử tạ, 49 kg nữ)

Vũ Đức Hùng (arnis, dưới 65 kg nam)

Đội tuyển bóng rổ nam, nội dung 3×3

Đoàn Thị Nhuần (arnis, dưới 55 kg nữ)

Lê Thị Vân Anh (arnis, dưới 60 kg nữ)

Đặng Phong

Bình luận bài viết