Ban tổ chức King’s Cup công bố giá vé trận siêu kinh điển Thái Lan-Việt Nam

Thứ Tư, ngày 15/05/2019 - 10:20
5 /5 của 1 đánh giá

Mặc cho sức nóng của trận đấu giữa đội tuyển Thái Lan và Việt Nam, giá vé của King’s Cup vẫn ở mức khá khiêm tốn.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Mới đây, truyền thông Thái Lan đã đồng loạt đưa tin về ngày bán vé và giá vé xem King’s Cup 2019.

Trong đó vé trận Thái Lan và Việt Nam chắc chắn sẽ nhận được sự quan tâm lớn nhất. Sẽ có 2 kênh mua vé cho người hâm mộ có thể lựa chọn là mua trực tiếp tại sân Chang Arena trước ngày thi đấu hoặc mua online trên trang web www.thaiticketmajor.com.

king's cup
Ban tổ chức King’s Cup đã công bố thông tin về giá vé của giải đấu

Theo đó, những cổ động viên thuộc hội Changsuek (trang Facebook chính thức của Đội tuyển Thái Lan) có quyền ưu tiên mua vé trước 5 ngày mở bán được giảm giá 5% từ ngày 10/5. Còn với các cổ động viên bình thường, họ có thể đặt vé từ từ ngày 16/5.

Và một điều khá bất ngờ là dù sức hút của giải đấu đang rất lớn nhờ hiệu ứng Thái Lan-Việt Nam nhưng giá vé vẫn ở mức khá bình dân.

king's cup
Giá vé các trận đấu ở King’s Cup thuộc mức bình dân

Có hai gói mà người hâm mộ có thể lựa chọn là gói 300 baht (khoảng hơn 220 ngàn đồng) và 150 baht (có thể xem 1 cặp trận một ngày).

Gói giá thứ 2: 480 baht (hơn 350 ngàn đồng) và 240 baht (có thể xem cả 2 cặp trận trong 2 ngày và những người hâm mộ mua gói này cũng sẽ được giảm giá 5%).

Với mức giá khá phải chăng, chắc chắn người hâm mộ sẽ có nhiều cơ hội để thưởng thức trọn vẹn các trận đấu tại King’s Cup.

An Phiêu

 

Bình luận bài viết

Ghi bàn kiểu “Rô béo”, Đức Huy nói gì sau trận?

09-06-2019

Phát biểu sau trận chung kết King’s Cup tiền vệ Đức Huy khẳng định bản thân anh và các đồng đội đã học được rất nhiều điều từ giải đấu lần này. Ngoài ra bản thân anh rất vui khi là người ghi bàn thắng duy nhất cho ĐT Việt Nam tại CK King’s Cup trước Thái Lan.