Bạn nên làm gì nếu trót sở hữu áo đấu Real của Ronaldo?

17/07/2018

Ronaldo chuyển tới thi đấu cho Juventus mang đến một lượng fan khổng lồ trên toàn thế giới. Clip dưới đây sẽ hướng dẫn bạn làm thế nào để biến một chiếc áo đấu Ronaldo Real thành Ronaldo Juventus đơn giản mà tiết kiệm.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Video hướng dẫn fan Ronaldo có chiếc áo đấu Juventus mới

Bạn là fan Ronaldo? Bạn sẽ phân vân không biết có nên sắm một chiếc áo đấu mới của siêu sao người Bồ Đào Nhà trong màu áo của Juventus? Video trên đây là câu trả lời.

Chỉ cần một chút băng keo đen, logo nhà tài trợ và CLB Juventus cùng chút cẩn thận. Bạn sẽ có ngay một chiếc áo đấu mới của Ronaldo trong màu áo Juventus mà không phải mất một đồng nào để mua áo mới nhờ tận dụng chiếc áo cũ Ronaldo trong tủ đồ.

Bạn có thể tự tin xuống phố chứng minh cho mọi người thấy bạn là fan hâm mộ cuồng nhiệt của Ronaldo. Biết đâu bạn có thể tìm thấy một fan hâm mộ Ronaldo khác có cùng đam mê với bạn?

Phong Trần

BÌNH LUẬN BÀI VIẾT
Tin mới trong ngày
bau-duc-thay-park-ngoc-hai-va-nhung-giot-le-nguoc-chieu-cam-xuc
16-10-2019

ĐT Việt Nam vừa đánh bại Indonesia một cách vô cùng thuyết phục tại vòng loại World Cup 2022 khu vực châu Á. Tuy nhiên, đằng sau chiến tích đó từng là những giọt lệ hạnh phúc đan xen vào đó sự cay đắng và mang theo biết bao thông điệp ý nghĩa trong bóng đá.

Đọc thêm
01-07-2018

Việc Lionel Messi và ĐT Argentina thua Pháp 3-4 và bị loại khỏi World Cup 2014 khiến biết bao fan bật khóc. Lay động lòng người nhất phải kể đến những giọt nước mắt của các fan nữ trên khắp thế giới.