Bác sĩ tuyển Việt Nam báo tin mừng về Văn Đức và Đình Trọng

Thứ Tư, ngày 30/10/2019 - 17:07
5 /5 của 1 đánh giá

Chiều 30/10, bác sĩ Choi Ju-young có buổi trả lời báo chí trước buổi tập của tuyển Việt Nam và đội U22 để cập nhật tình hình bình phục chấn thương của Trần Đình Trọng và Phan Văn Đức.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Trước thềm SEA Games 30 diễn ra tại Philippines cuối tháng 11, tình hình chấn thương của Đình Trọng là một trong những vấn đề được giới chuyên môn và người hâm mộ quan tâm.

Chiều 30/10, bác sĩ Choi Ju-young có buổi trả lời báo chí trước buổi tập của tuyển Việt Nam và đội U22 đã báo tin mừng chấn thương của Trần Đình Trọng và Phan Văn Đức. Theo đó chấn thương của cả hai đang hồi phục rất tốt.

“Trong thời gian vừa qua, Trọng đã rất nỗ lực với khát khao, tình yêu rất lớn dành cho bóng đá Việt Nam với mong muốn nhanh hồi phục chấn thương để tham dự SEA Games lần này.”

“Chúng tôi có quyết tâm làm thế nào phục hồi chấn thương của Đình Trọng một cách sớm nhất. Chấn thương của Đình Trọng phục hồi rất tốt. Đến ngày hôm nay Trọng đã có thể tập luyện trên sân ở mức độ ban đầu”

“Vết thương của Đình Trọng đã đã tốt hơn rất nhiều. Tất nhiên việc quyết định Trọng có mặt trong danh sách cuối cùng dự SEA Games hay không thuộc về ông Park. Tuy nhiên chúng tôi với tư cách bác sĩ sẽ cố gắng giúp Trọng bình phục đến giây phút cuối cùng.”

Bác sĩ Choi báo tin mừng về Văn Đức và Đình Trọng

Nói về trường hợp của Phan Văn Đức, ông Choi cũng tỏ ra lạc quan:

“Đối với Phan Văn Đức đến ngày hôm nay, tình trạng của cậu ấy đã tốt hơn rất nhiều. Thời điểm phẫu thuật của Trọng và Đức là khác nhau, khoảng 1-2 tuần nhưng Đức cũng có dấu hiệu phục hồi rất tốt.”

“Chúng tôi không thể nói chính xác Trọng và Đức đã phục hồi được bao nhiêu phần trăm nhưng tôi có thể khẳng định rằng chấn thương của cả hai đang tiến triển rất tốt.”

 “Trọng với Đức gần như tập 1-1 với tôi. Tôi có lập kế hoạch rất chi tiết cho các bạn ấy. Chính những chi tiết nhỏ đó đã giúp cả hai hồi phục chấn thương nhanh hơn dự kiến”

“Tôi báo cáo chấn thương của Đình Trọng lên ông Park lên mỗi ngày. Tôi là một bác sỹ nên tôi chỉ nhìn nhận chấn thương của cậu ấy dưới góc nhìn y học. Còn lại phù hợp vào HLV Park”

Trung vệ CLB Hà Nội dính chấn thương nặng ở trận gặp HAGL tại V.League 2016 hồi tháng 6. Sau khi trải qua cuộc phẫu thuật tại Singapore, Đình Trọng dự kiến bình phục vào đầu năm 2020. Thế nhưng với nỗ lực của cả đội ngũ bác sỹ và Đình Trọng, anh đã sắp trở lại và có mặt trong danh sách tham dự SEA Games 30 cùng U22 Việt Nam. Còn trường hợp của Văn Đức, anh cũng bị giãn dây chằng đầu gối trong một buổi tập và phải nghỉ thi đấu dài hạn.

Phong Trần

Phan Văn Đức

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết