Arsenal gặp biến cố bất ngờ trong thương vụ Carrasco

Thứ Tư, ngày 03/07/2019 - 15:58
5 /5 của 1 đánh giá

Với việc chủ tịch của câu lạc bộ Dalian Yifang chưa cho phép ngôi sao người Bỉ rời câu lạc bộ, Arsenal đang gặp rất nhiều khó khăn trong việc chiêu mộ Carrasco.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Sau khi chuyển sang Trung Quốc thi đấu kể từ mùa giải 2018/2019, Carrasco đã có một quãng thời gian thi đấu khá tốt trong màu áo của Dalian Yifang khi ghi được 8 bàn thắng và có 2 đường chuyền thành bàn sau 25 trận đã ra sân.

Tuy nhiên, thành tích này không làm cho tiền vệ người Bỉ cảm thấy vui vẻ với cuộc sống tại đất nước đông dân nhất thế giới. Cựu tiền vệ của Atletico Madrid cho biết anh rất muốn quay trở lại Châu Âu thi đấu.

Carrasco rất muốn quay trở lại Châu Âu

“Tôi đã nhiều lần chia sẻ về ước mơ trở lại Châu Âu của mình, tuy nhiên, hiện tại, chủ tịch của câu lạc bộ là người đưa ra quyết định chứ không phải tôi. Hy vọng rằng, ông ấy sẽ sớm tìm ra giải pháp và tôi sẽ có thể trở lại”, tiền vệ người Bỉ chia sẻ.

Với việc Carrasco đang là mục tiêu của Arsenal, câu lạc bộ thành London đang gặp khó khăn trong thương vụ chuyển nhượng tiền vệ người Bỉ do anh chưa thể rời đội bóng chủ quản.

Arsenal gặp khó khăn trong thương vụ Carrasco vì anh chưa thể rời Trung Quốc

Số tiền còn lại trong ngân sách của Pháo thủ hoàn toàn có thể đáp ứng được mức giá mà Dalian Yifang đưa ra cho Carrasco, vấn đề hiện tại chỉ là bao giờ tiền vệ này có thể tiến hành đàm phán với các đội bóng khác.

Mi Na

Dalian Yifang FC Arsenal FC

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Sao Barcelona ngỏ ý muốn ra đi, MU và Tottenham mừng thầm

19-05-2020

Ivan Rakitic khiến MU và Tottenham mừng rỡ sau khi thừa nhận anh sẵn sàng rời Barcelona. Trước đó, xuất hiện rất nhiều thông tin cho rằng hai đội bóng của nước Anh sẽ ngỏ lời chiêu mộ tiền vệ người Croatia vào mùa hè này.

Sao Napoli “lật mặt", Chelsea nhận đòn đau trên TTCN

19-05-2020

Dù rất khao khát sở hữu tiền đạo đang thuộc biên chế Napoli là Dries Mertens song mới đây, Chelsea vừa phải nhận đòn đau từ chân sút người Bỉ khi theo báo giới Italia, khả năng để The Blues có được tiền đạo 33 tuổi gần như đã chấm dứt.