3 điều giúp SLNA có sự tự tin cho cuộc đua nước rút

Thứ Năm, ngày 03/09/2020 - 11:34
2.9 /5 của 23 đánh giá

SLNA vẫn còn nguyên cơ hội lọt vào top 8 đội trước khi giai đoạn 1 của V-League 2020 kết thúc sau vòng đấu thứ 13. Trong thời gian V-League tạm hoãn lần thứ 2, đội bóng của HLV Ngô Quang Trường đã lấy lại được sự tự tin với những tín hiệu tích cực liên tục đến.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Sau vòng đấu thứ 11, SLNA đang đứng ở vị trí thứ 11 với 12 điểm, kém đội đang đứng ở vị trí thứ 8 là Thanh Hóa  chỉ 2 điểm. Như vậy, ở 2 vòng đấu còn lại của giải đoạn 1, SLNA vẫn còn nguyên cơ hội lọt vào top 8 đội đua vô địch ở giai đoạn 2.

Hai đối thủ sắp tới của thầy trò HLV Ngô Quang Trường là HAGL (sân nhà) và Hải Phòng (sân khách. Đội bóng phố Núi chưa bao giờ được đánh giá cao khi thi đấu xa nhà. Ngoài ra chuyến làm khách trước CLB Hải Phòng của SLNA vốn được xem “đồng cân đồng lạng”.

SLNA tự tin đua nước rút cho giai đoạn 1

Trong thời gian V-League tạm hoãn lần thứ 2, đội bóng của HLV Ngô Quang Trường đã lấy lại được sự tự tin với những tín hiệu tích cực liên tục đến.

Thứ nhất, quãng nghỉ V-League giúp SLNA đón chào sự trở lại của hàng loạt trụ cột sau chấn thương. Sau đội trưởng Văn Khánh, đội phó Đình Đồng và Xuân Mạnh, đến lượt Xuân Thắng đã có thể tập luyện trở lại. Sự trở lại của các trụ cột sẽ tăng “chất thép” nơi phòng ngự và giải tỏa áp lực ghi bàn cho Văn Đức.

Thứ hai, thời gian qua đã giúp SLNA nhìn lại chặng đường tụt dốc không phanh với 6 trận không biết tới mùi chiến thắng. Từ ngôi đầu sau vòng 5, họ bị đẩy xuống thứ 11. Sẽ có những bài học được rút ra trong quãng nghỉ gần hai tháng trước khi giải đấu nối lại.

Thứ ba, SLNA còn được tiếp thêm nguồn động lực to lớn khi họ mới đón chào 5 tuyển thủ U22 Việt Nam trở về, gồm Bá Sang, Sỹ Hoàng, Văn Lắm, Văn Việt và Ngọc Ánh. Trong đó Văn Lắm đã chớp thời cơ rất tốt để ghi điểm với HLV Park Hang-seo.

Hy vọng SLNA sẽ lấy lại sự tự tin cho giai đoạn nước rút của mùa giải

Vừa qua, SLNA có những buổi tập thể lực trên bãi biển. Sự chuẩn bị kỹ lưỡng đi kèm sự tự tin sẽ giúp đội chủ sân Vinh hứa hẹn gây nhiều điều bất ngờ.

Bên cạnh việc thi đấu tốt ở 2 trận đấu còn lại, SLNA cũng phải mong đợi những kết quả có lợi từ những đối thủ cạnh tranh suất 8 đội đua vô địch ở giai đoạn 2.

Lộc Bát

Sông Lam Nghệ An

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết

Video bóng đá việt nam

Xem thêm video

Soi kèo Bóng đá Việt Nam