2 trợ lý của HLV Park Hang Seo làm việc quan trọng trước trận đấu của U22 Việt Nam

Thứ Ba, ngày 03/12/2019 - 14:46
5 /5 của 1 đánh giá

Trước trận đấu quan trọng với ĐT U22 Singapore, 2 trợ lý của HLV Park Hang Seo đã đi kiểm tra chất lượng mặt sân với hy vọng các cầu thủ sẽ có được điều kiện thi đấu tốt nhất.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

11h sáng ngày 3/12, thủ đô Manila của Philippines đã bắt đầu có mưa do ảnh hưởng của cơn bão Kammuri, được biết, mưa lớn rất có thể sẽ đi qua thủ đô của nước chủ nhà SEA Games vào thời điểm trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Singapore diễn ra.

Để chắc chắn rằng các cầu thủ có chất lượng mặt sân tốt nhất khi thi đấu ở trận đấu tiếp theo, HLV Park Hang Seo đã cử các trợ lý của mình đi kiểm tra chất lượng mặt sân. 2 trợ lý của chiến lược gia người Hàn Quốc đã kiểm tra rất kỹ những khu vực quan trọng như vòng cấm địa, các cột cờ góc và cả 2 đường biên.

Trợ lý Kim Han-yoon kiểm tra mặt cỏ sân Rizal Memorial

Đây là một trận đấu tuy dự kiến sẽ không có quá nhiều khó khăn cho ĐT U22 Việt Nam khi đối thủ là một đội tuyển bị đánh giá thấp hơn rất nhiều, tuy nhiên, đây vẫn là một cuộc đối đầu quan trọng có tính chất quyết định đến cơ hội đi tiếp của các chàng trai áo đỏ.

Nếu không thể có được chiến thắng, HLV Park Hang Seo và các học trò sẽ rơi vào một tình thế hết sức khó khăn khi ĐT U22 Indonesia chỉ phải gặp những đối thủ yếu hơn ở 2 vòng đấu cuối còn ĐT U22 Việt Nam sẽ phải quyết đấu với ĐT U22 Thái Lan ở trận đấu cuối cùng.

Mặt sân vẫn đang khá ướt do ảnh hưởng của cơn bão Kammuri

Để chuẩn bị cho trận đấu với ĐT U22 Singapore dưới một điều kiện thời tiết không thuận lợi, chiến lược gia người Hàn Quốc còn yêu cầu các cầu thủ phải chuẩn bị những đôi giày đinh tròn để tăng độ bám dưới mặt sân ướt. Còn nhớ ở giải đấu U23 Châu Á tại Thường Châu – Trung Quốc, các cầu thủ cũng từng phải làm quen với điều này khi thi đấu dưới tuyết.

Hiện tại, BTC vẫn bỏ ngỏ việc hoãn lại trận đấu giữa ĐT U22 Việt Nam và ĐT U22 Singapore khi ảnh hưởng của cơn bão Kammuri vẫn đang hoành hành tại Philippines, tuy nhiên, thầy trò HLV Park Hang Seo luôn sẵn sàng thi đấu dưới bất kỳ điều kiện thời tiết nào.

Quốc Khánh

Bình luận bài viết