2 đội bóng lớn tại Châu Âu tranh giành tiền vệ Chelsea

Thứ Sáu, ngày 29/05/2020 - 09:30
5 /5 của 1 đánh giá

Người đại diện của tiền vệ Jorginho cho biết, thân chủ của ông đang được 2 trong số những đội bóng lớn tại Châu Âu theo đuổi vào thời điểm này.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Trước khi có được những bản hợp đồng quan trọng vào kỳ chuyển nhượng mùa hè, Chelsea nên bắt đầu tính đến việc sẽ phải thay thế những chỗ trống trong đội hình của mình như thế nào khi khá nhiều những trụ cột đang có dấu hiệu sẽ ra đi vào kỳ chuyển nhượng mùa hè tới.

Ngoài 2 cái tên là WillianPedro, rất có thể tiền vệ trụ Jorginho cũng sẽ nói lời chia tay với sân Stamford Bridge trong mùa hè năm nay khi đang được 2 đội bóng lớn tại Châu Âu liên hệ.

Thông tin này đã được người đại diện của tiền vệ người Italia xác nhận trong khoảng thời gian gần đây.

Người đại diện của Jorginho xác nhận có 2 đội bóng lớn đang quan tâm tới tiền vệ này

“Hiện tại, tôi chưa thể nói được những điều bao quát trên thị trường chuyển nhượng vào lúc này bởi tôi cũng đang không liên hệ với bất kỳ ai cả”.

“Jorginho vẫn còn 3 năm hợp đồng với Chelsea và anh ấy đang hạnh phúc tại đây, thế nhưng, một bản hợp đồng đủ lớn có thể sẽ khiến cho anh ấy rời đi vào mùa hè tới. Trên thực tế, đã có 2 đội bóng lớn tại Châu Âu liên hệ với tôi về trường hợp của Jorginho, và đó không phải là những câu lạc bộ đến từ Italia”, người đại diện của Jorginho chia sẻ.

Jorginho khác với những cái tên đang chuẩn bị chia tay Chelsea, đóng một vai trò khá quan trọng trong đội hình của The Blues, tiền vệ này đóng vai trò cầm nhịp tuyến giữa của câu lạc bộ và chỉ còn Mateo Kovacic là phù hợp với vị trí mà Jorginho đang đảm nhiệm.

Jorginho đang là một cầu thủ khá quan trọng là Chelsea

Những cái tên mà Chelsea đang theo đuổi như Jadon Sancho cũng không phải là một tiền vệ có khả năng thi đấu và phát động tấn công lùi sâu nên sẽ không phù hợp thế thay thế cho Jorginho.

Nếu như đã chuẩn bị cho việc chia tay tiền vệ người Italia, Chelsea sẽ phải tìm đến những phương án khác.

Hiện tại, The Blues đang chuẩn bị cho việc giải Ngoại Hạng Anh đang sắp trở lại trong thời gian tới, cụ thể là vào ngày 17/6 theo những thông báo mới nhất.

Quốc Khánh

Chelsea FC Jorginho

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết