2 bàn thắng của ĐT Việt Nam dẫn đầu danh sách bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018

Thứ Năm, ngày 20/12/2018 - 10:33
5 /5 của 1 đánh giá

Trang chủ của AFF Cup 2018 mới đây đã mở ra cuộc bầu chọn bàn thắng đẹp nhất giải. Theo đó Việt Nam đóng góp 2 bàn thắng trong tổng số 8 đề cử, đồng thời dẫn đầu trong danh sách bàn thắng đẹp nhất của AFF Cup 2018 do người hâm mộ bình chọn.

Bạn cần tư vấn kèo cược? Chat với LUCKY88

Tham khảo thêm:

Sau khi AFF Cup khép lại không lâu với chức vô địch thuộc về ĐT Việt nam, trang web chính thức của giải đấu đã thực hiện một cuộc bình chọn bàn thắng đẹp nhất giải. ĐT Việt Nam đã chiếm ưa thế khi đóng góp 2/8 đề cử thuộc về công của Văn Đức và Anh Đức. Sáu đề cử còn lại bao gồm bàn thắng của: Phithack Kongmathilath (trận Lào – Malaysia), Rufino Gama (Đông Timor – Indonesia), Zulfiandi (Indonesia – Thái Lan), Ikhsan Fandi (Singapore – Đông Timor), Korrakot Wiriyaudomsiri (Thái Lan – Indonesia), Syahmi Safari (Malaysia – Thái Lan).

ĐT Việt Nam dẫn đầu danh sách bàn thắng đẹp nhất AFF Cup 2018 với 2 bàn thắng

Bàn thắng đẹp mắt của Văn Đức được thực hiện trong trận đấu gặp Campuchia tại vòng bảng AFF Cup 2018 và cũng là bàn thắng ấn định tỉ số 3-0 cho ĐT Việt Nam. Từ đường chuyền bổng ở trung lộ của đồng đội, tiền đạo người Nghệ An xoay sở khéo léo khiến hậu vệ của đội khách bất lực trong việc truy cản trước khi bất ngờ tung cú sút làm cháy lưới khung thành đối phương.

Tính đến thời điểm hiện tại (10h25p ngày 20/12), số phiếu bình chọn cho bàn thắng của Phan Văn Đức là 19370 phiếu, chiếm 76,18% tổng số phiếu bầu. Bàn thắng của Văn Đức đang áp đảo so với phần còn lại của danh sách đề cử.

Số phiếu bầu chọn cho Phan Văn Đức đang áp đảo

Đứng thứ hai trong danh sách đề cử bàn thắng đẹp lại đến từ một cái tên của ĐT Việt Nam là Anh Đức. Bàn thắng mở tỷ số cũng là bàn ấn định kết quả trận đấu đẹp hoàn hảo từ khâu phối hợp chuyền bóng đến khâu kết thúc. Anh Đức đã có pha bắt vô lê đẹp mắt sau đường tạt bóng của Quang Hải.

Tính đến thời điểm hiện tại (10h25p ngày 20/12), số phiếu bình chọn cho bàn thắng của Anh Đức là 5110 phiếu, chiếm 20,1% tổng số phiếu bầu. Bàn thắng của tiền đạo Anh Đức cũng đang đứng vị trí thứ hai trong danh sách.

Với một tỷ lệ áp đảo như hiện tại, Văn Đức gần như sẽ giành giải bàn thắng đẹp nhất AFF Suzuki Cup 2018.

Phong Trần

 

Phan Văn Đức Nguyễn Anh Đức

# có thể bạn quan tâm

Bình luận bài viết